TÍN CƯỜNG TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP - UY TÍN TÍN CƯỜNG TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP - UY TÍN

LỊCH SỬ

 

HÌNH THÀNH

 

Được thành lập năm 2009, Tín Cường là đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tín Cường đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và quốc tế.

Với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, những đơn vị thi công lành nghề, tất cả các công trình chúng tôi hoàn thành luôn được khách hàng đánh giá cao về hình thức cũng như công năng sử dụng. Tín Cường đặt hết tất cả tâm huyết vào từng công trình, dù lớn hay nhỏ, luôn tập trung cao độ và tối đa, vận dụng mọi kinh nghiệm, kiến thức, luôn trao đổi với chủ đầu tư để có thể hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xây dựng hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc và nội thất ngày càng cao.

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2009, Tín Cường đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tín Cường tự hào có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế. Với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, những đơn vị thi công lành nghề, tất cả các công trình chúng tôi hoàn thành luôn được khách hàng đánh giá cao về hình thức cũng như công năng sử dụng. Tín Cường đặt hết tất cả tâm huyết vào từng công trình, dù lớn hay nhỏ, luôn tập trung cao độ và tối đa, vận dụng mọi kinh nghiệm, kiến thức, luôn trao đổi với chủ đầu tư để có thể hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xây dựng hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc và nội thất ngày càng cao. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một tri kỷ”, luôn đề cao chữ “tâm” lên hàng đầu trong hành trình phục vụ, lấy sự tin yêu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

TẦM NHÌN

Tín Cường sẽ trở thành một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, kiến trúc. Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại, Tín Cường tự tin cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thịnh vượng.

Tín Cường đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Nội thất Tín Cường sở hữu một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, sáng tạo.

Tín Cường luôn nỗ lực mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang trên mình sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những công trình tốt nhất, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng

• Luôn đồng hành cùng khách hàng tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất góp phần thay đổi không gian sống của con người Việt Nam, đem lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc tới mọi nhà.

• Cam kết những sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng sẽ đảm bảo chất lượng, đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, lắp đặt chuyên nghiệp và đúng hẹn.

• Luôn nâng cao khả năng sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

• Định hướng đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyỆN doanh nghiệp

Công ty TNHH kinh doanh và xây dựng Tín Cường là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất – xây dựng được thành lập từ năm 2009, trụ sở chính tại Hà Nội – Việt Nam. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tín Cường đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Tín Cường tự hào có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và quốc tế.


Với phương châm “Mỗi khách hàng là một tri kỷ”, luôn đề cao chữ “tâm” lên hàng đầu trong hành trình phục vụ, lấy sự tin yêu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Chân dung người sáng lập

CEO Đoàn Tùng Dương - khởi đầu từ một kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết. Với khát khao lập nghiệp cùng mong muốn góp phần nâng cao không gian sống thịnh vượng, tiện nghi hơn. Anh cùng các cộng sự đã cùng nhau xây dựng phát triển Tín Cường.


10 năm xây dựng và phát triền, KTS Đoàn Tùng Dương luôn là đầu tàu dẫn dắt đội ngũ Tín Cường trên con đường trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu Việt Nam.
Không những thế, KTS Đoàn Tùng Dương còn dành tâm huyết vào việc đào tạo đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, tạo cơ hội việc làm và phát triển chuyên nghiệp hấp hẫn cho hàng trăm lao động.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

XƯỞNG SẢN XUẤT

QUY MÔ LỚN

ĐỘI NGŨ

NHÂN SỰ – KIẾN TRÚC SƯ

CHUYÊN MÔN CAO

TÍN CƯỜNG

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU NÂNG CAO KHÔNG GIAN SỐNG

Đội ngũ KTS, giám sát chuyên nghiệp
Đội ngũ kts, giám sát chuyên nghiệp
Đội ngũ kts, giám sát chuyên nghiệp
Đội ngũ kts, giám sát chuyên nghiệp

Đăng ký nhận ưu đãi

    ĐỐI TÁC