DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LỊCH SỬ

 

HÌNH THÀNH

 

Được thành lập năm 2009, Tín Cường đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tín Cường tự hào có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

Với những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, những đơn vị thi công lành nghề, tất cả các công trình chúng tôi hoàn thành luôn được khách hàng đánh giá cao về hình thức cũng như công năng sử dụng. Tín Cường đặt hết tất cả tâm huyết vào từng công trình, dù lớn hay nhỏ, luôn tập trung cao độ và tối đa, vận dụng mọi kinh nghiệm, kiến thức, luôn trao đổi với chủ đầu tư để có thể hoàn thành yêu cầu một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Chúng tôi không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra những giải pháp xây dựng hợp lý, thông minh và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Với tất cả kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu về kiến trúc và nội thất ngày càng cao. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một tri kỷ”, luôn đề cao chữ “tâm” lên hàng đầu trong hành trình phục vụ, lấy sự tin yêu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.


 

Tầm nhìn

Tín Cường đã, đang và sẽ là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất với đa phong cách thiết kế. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, cùng đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc hiện đại, Tín Cường cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và thịnh vượng.

Tín Cường đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Tín Cường luôn nỗ lực mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn

Sứ mệnh

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những công trình tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên. • Luôn đồng hành cùng khách hàng tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất góp phần thay đổi không gian sống của con người Việt Nam, đem lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc tới mọi nhà. • Cam kết những sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng sẽ đảm bảo chất lượng, đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, lắp đặt chuyên nghiệp và đúng hẹn. • Luôn nâng cao khả năng sáng tạo, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT

QUY MÔ LỚN

XƯỞNG SẢN XUẤT

QUY MÔ LỚN

TÍN CƯỜNG
ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CAO CẤP UY TÍN Số 1

BẢO HÀNH SẢN PHẨM LÊN ĐẾN 6 NĂM
BẢO HÀNH SẢN PHẨM LÊN ĐẾN 6 NĂM
BẢO HÀNH SẢN PHẨM LÊN ĐẾN 6 NĂM
BẢO HÀNH SẢN PHẨM LÊN ĐẾN 6 NĂM

ĐỐI TÁC