THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

  • Chủ đầu tư: Mr. Lý Sinh Vượng
  • Quy mô dự án: 1000 m2
  • Năm thi công: 2017
Chỉ cách Hà Nội khoảng 60km, Ba Vì gắn liền với truyền thuyết Núi Tản, Sông Đà, lại được thiên nhiên ban tặng cho khu rừng nguyên sinh Vườn Quốc Gia Ba Vì. Nơi đây nổi tiếng với thiên nhiên vô cùng trong lành, thoáng mát phù hợp với việc xây dựng các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Về với Ba Vì lần này, Tín Cường mang trong mình sứ mệnh thiết kế không gian biệt thự nhà vườn hơn 1000m2 cho gia đình anh Lý Sinh Vượng. Gia chủ mong muốn một không gian sống sang trọng, tinh tế, nhẹ nhàng hài hòa với thiên nhiên.
Phối cảnh kiến trúc bên ngoài căn biệt thự

Không gian phòng khách

Để ôm trọn vẻ đẹp thiên nhiên và không khí trong lành, phòng khách được thiết kế mở với các cửa lớn bằng kính cao cấp. Bàn ghế thiết kế tối
Phòng khách thoáng rộng, sang trọng
Mặt sàn được lát đá cao cấp nhập khẩu với họa tiết thẩm mỹ, bóng sáng khiến nâng tầm vẻ đẹp của không gian đón khách. Các họa tiết nội thất đậm nét Á Đông cũng giúp không gian thêm phần tinh tế, hài hòa.
Các họa tiết gỗ tạo điểm nhấn cho không gian

Không gian bếp ăn

Khu vực phòng ăn cũng không ngoại lệ, mang đậm nét tinh tế kinh điển của lối thiết kế hiện đại. Bộ bàn ăn sáu chỗ chỗ sang trọng với chiếc bàn làm từ gỗ tự nhiên, mặt bàn là kính cao cấp. Kết hợp cùng bộ ghế bọc đệm da với thiết kế độc đáo làm tăng sự tiện nghi, sang trọng.
Phòng ăn tiện nghi, hiện đại
Cửa kính lớn đón sáng và gió giúp không gian bếp ăn rộng thoáng, hài hòa với khung cảnh với thiên nhiên.

Không gian phòng ngủ

Phòng tắm

Đầy đủ tiện nghi
Ngập tràn ánh sáng và hòa nhập cùng thiên nhiên

Phòng ngủ

Phòng nghỉ dưỡng spa

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung
Phòng sinh hoạt chung

Phòng thay đồ