0908021985

backtotop

Quy trình tiếp nhận và thi công nội thất biệt thự tại Tín Cường Architect

Với biệt thự dù có được thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa nó dường như cũng mang trong mình một vẻ đẹp kiêu sa và đẳng cấp. Tín Cường Architect gửi tới quý khách hàng cụ thể về quy trình tiếp nhận và thi công nội thất biệt thự để có cái nhìn rõ hơn trong cách làm việc của chúng tôi.

Cổ điển – tân cổ điển – hiện đại – đương đại đều là những phong cách mà kiến trúc biệt thự muốn hướng đến. Dù có tiếp nhận theo phong cách nào thì chúng cũng sẽ được làm việc trên một quy trình thiết kế và thi công chuẩn nhất, đảm bảo đúng như bản vẽ và yêu cầu từ phía khách hàng.

Tín Cường Archiect đã và đang là đối tác của nhiều dự án khu nhà ở biệt thự liền kề ngoại thành Hà Nội cũng như một số tỉnh lân cận. Thiết kế và thi công nội thất biệt thự là hạng mục dự án phức tạp đòi hỏi phải có sự tư duy sáng tạo cùng tay nghề cao. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm hoạt động trong nghề đã tạo được ấn tượng với nhiều công trình trong suốt quá trình hoạt động.

Hình ảnh minh họa: thiết kế nội thất biệt thự

Quy trình thiết kế và thi công nội thất biệt thự tại Tín Cường Architect

Chúng tôi phân chia quy trình theo từng bước rõ ràng và thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Tư vấn theo nhu cầu khách hàng

Trước tiên đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ khảo sát ý kiến khách hàng, nhận yêu cầu và tư vấn, lên phương án thiết kế tối ưu nhất theo diện tích và mục đích sử dụng của chủ nhà sao cho phù hợp nhất.

Sau khi xác định được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế ( bản vẽ thiết kế sẽ được lên từ diện tích thực tế và diện tích thiết kế thực trạng).

Bước 2: Lên phương án thiết kế

Sau khi đã tư vấn tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng đồng thời khảo sát thực tế diện tích thi công chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng qua bản vẽ 2D. Sẽ ký kết hợp đồng ngay sau đó.

Với diện tích cần thiết kế đó chúng ta sẽ có ngay được bản vẽ 3D cùng các phương án và ý tưởng sắp xếp nội thất. Khi tất cả các phương án thiết kế, bản vẽ 2-3D được lên sẽ qua một lần sửa đổi và duyệt lần cuối.

Kết thúc giai đoạn thiết kế bằng hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng. Nếu như đơn vị có nhận thi công trọn gói cùng thiết kế và được sự đồng ý từ phía chủ đầu tư thì thỏa hiệp và thống nhất về thời gian thi công cùng phương án sao cho tối ưu thời gian và chi phí.

Hình ảnh minh họa: bản vẽ thiết kế nội thất

Bước 3: Tiến hành thi công nội thất biệt thự

Từ bản vẽ thiết kế, ý tưởng sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư cùng yêu cầu của khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ thấy được những đồ vật cần thiết và cách sắp xếp sao cho thẩm mỹ và phù hợp phong thủy ngôi nhà.

Mọi đồ vật sẽ được đặt gia công, vận chuyển và lắp đặt đúng như bản vẽ thiết kế. Trong quá trình thi công nội thất sẽ được giám sát cẩn thận và chỉ được bàn giao nghiệm thu khi đúng với bản vẽ thiết kế.

Bước 4: Bàn giao thanh toán hợp đồng.

Sau khi thi công nội thất được nghiệm thu đúng như bản vẽ đã được lên thì sẽ được bàn giao công trình theo như hợp đồng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất biệt thự được Tín Cường Architect thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, tối ưu chi phí một cách tối đa.

Hình ảnh minh họa: Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự – giải pháp tối ưu khi đến với Tín Cường Architect

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự là một trong những hạng mục công trình phức tạp đòi hỏi cẩn thận chính xác từ khâu chính xác cho tới thi công. Đòi hỏi không chỉ có tay nghề cao mà còn phải sở hữu bộ óc sáng tạo, nhanh nhạy. Tín Cường Architect sở hữu đội ngũ nhân viên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên và luôn hy vọng có thể mang tới những công trình đáp ứng nhu cầu mà mong muốn của chủ đầu tư.

Chúng tôi hiểu được khâu thiết kế và trang trí nội thất biệt thự về tầm quan trọng của chúng, chính vì vậy trong mỗi dự án đều được nghiên cứu đảm bảo là một tác phẩm  thể hiện được cá tính của gia chủ, nâng tầm thẩm mỹ không gian, đẹp đến từng chi tiết.

Khi bạn đang có ý định hay nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự của mình thì hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và nhận về những ưu đãi bất ngờ. Hotline: 0908 021 985.