0908021985

backtotop

Giới thiệu

A. GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty TNHH kinh doanh và xây dựng Tín Cường là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất – xây dựng được thành lập từ năm 2009, trụ sở chính tại Hà Nội – Việt Nam.

Song song việc thiết kế và hoàn thiện nội thất chúng tôi còn phát triển xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng và đỗ nội thất design. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động sáng tạo

được đào tạo bài bản tại trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng – công nghiệp và quản lý dự án.

B. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

– Xuất phát từ mong muốn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho các bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo để cùng nhau phát triển, chúng tôi đã

xem đây sẽ là mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ, sự sáng tạo để cùng nhau tạo nên những Công trình đẹp, công năng tốt nhất cho người sử dụng.

– Luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng để xây dựng và kiến tạo một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại & đẳng cấp.

–  Đến với Công ty chúng tôi Quý khách hàng sẽ được làm việc với những Kiến Trúc Sư tài giỏi, những Chuyên Gia tên tuổi trong làng nghề Kiến trúc Việt Nam.

C. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Thiết kế nội thất, kiến trúc công trình xây dựng

Quản lý dự án

Nhà thầu thi công trọn gói

Sản xuất đồ nội thất

D. CAM KẾT CỦA DOANH NGHIỆP

+ Kiến tạo lên những Công trình đẹp, sang trọng hòa mình vào thiên nhiên với nắng với gió.

+ Nghiên cứu kĩ lưỡng các yếu tố Khoa học Phong thủy  để mang lại sức khỏe cũng như Thịnh Vượng cho Gia chủ

+ Thi công hoàn thiện công trình với chất lượng tốt nhất – Tiến độ nhanh nhất – Giảm thiểu chi phí đầu tư thấp nhất.